Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung
Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

Đầu tiên xin cho phép tôi đại diện Hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Nam Gia Hưng kính gửi lời chào trân trọng đến quý Chủ đầu tư, quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Công ty chúng tôi trong các dự án vừa qua cũng như các dự án trong thời gian sắp tới.

Nam Gia Hung Corp ra đời từ năm 2007, cho đến thời điểm này thì chặng đường hoạt động chưa thực sự dài. Thế nhưng, chúng tôi đã có những bước đi đáng kể trong việc đóng góp vào thị trường xây dựng Việt Nam.

Đa văn hóa, đa phong cách, bối cảnh sinh thái đặc thù gắn liền với tiêu chuẩn quốc tế trong thiết kế và xây dựng, chìa khóa nguồn nhân lực Việt Nam kết hợp nhân lực quốc tế, khả năng tài chính, nền tảng đạo đức kinh doanh…Đây là những giá trị mà Nam Gia Hưng có để tạo nên sự thành công trong việc, làm nên những dự án mang tầm giá trị cao.

Với chiến lược xây dựng bộ máy hoạt động với năng lực quốc tế, kinh nghiệm chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi không dừng lại ở việc xây dựng công ty kinh doanh giỏi mà chính là xây dựng công ty thành đạt cả về việc đóng góp vào thị phần xây dựng cũng như sự phát triển cộng đồng ở những dự án công cộng và hoạt động xây dựng xã hội. Sứ mệnh vĩ đại của chúng tôi thể hiện trong việc đóng góp thành tựu vào thị trường xây dựng Việt Nam cũng như quốc tế. Với chúng tôi, sự phát triển công ty luôn hướng tới sự phát triển các giá trị cộng đồng.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu Hồ sơ năng lực trong lĩnh vực thiết kế và thi công của dự án mà Nam Gia Hung Corp đã thực hiện. Chúng tôi rất hân hạnh khi mang đến cho quý khách hàng, chủ đầu tư tất cả nhu cầu dịch vụ bất cứ nơi nào trong khu vực Châu Á.        

                                                                                     Tổng giám đốc

 

 

 

                                                                               NGUYỄN TRỌNG NGHĨA

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
2017 Copyright © Nam Gia Hung Corp. Design by Nina.vn